x^4 +2010x^2 + 2009x + 2010 bạn nào phân tích dc mình thank nha
0 01263812493 28 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 +2010x^2 + 2009x + 2010 bạn nào phân tích dc mình thank nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 +2010x^2 + 2009x + 2010 bạn nào phân tích dc mình thank nha
M meocon_113 28 Tháng hai 2010 #2 x^4 +2010x^2 + 2009x + 2010 =(x^4+x^3+x^2) -(x^3+x^2+x)+(2010x^2+2010x+2010) =x^2(x^2+x+1)-x(x^2+x+1)+2010(x^2+x+1) =(x^2+x+1)(x^2-x+2010) đúng thì thanks nha!!!!!!!!!
x^4 +2010x^2 + 2009x + 2010 =(x^4+x^3+x^2) -(x^3+x^2+x)+(2010x^2+2010x+2010) =x^2(x^2+x+1)-x(x^2+x+1)+2010(x^2+x+1) =(x^2+x+1)(x^2-x+2010) đúng thì thanks nha!!!!!!!!!