1 câu thôi không nhiều lắm đâu :v $x^3 + 5x^2 + 8x + 4$
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 12 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 câu thôi không nhiều lắm đâu :v $x^3 + 5x^2 + 8x + 4$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 câu thôi không nhiều lắm đâu :v $x^3 + 5x^2 + 8x + 4$
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 12 Tháng tám 2017 #2 [TEX]x^3 + 5x^2 + 8x + 4[/TEX] = [TEX](x^3 + x^2) + (4x^2 + 4x) + (4x + 4)[/TEX] = [TEX]x^2(x + 1) + 4x(x + 1) + 4(x + 1)[/TEX] = [TEX](x + 1)(x^2 + 4x + 4)[/TEX] = [TEX](x + 1)(x + 2)^2[/TEX] Reactions: tuananh982
[TEX]x^3 + 5x^2 + 8x + 4[/TEX] = [TEX](x^3 + x^2) + (4x^2 + 4x) + (4x + 4)[/TEX] = [TEX]x^2(x + 1) + 4x(x + 1) + 4(x + 1)[/TEX] = [TEX](x + 1)(x^2 + 4x + 4)[/TEX] = [TEX](x + 1)(x + 2)^2[/TEX]
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 12 Tháng tám 2017 #3 x^3+ 5x^2+ 8x+4 = x^3+ x^2 + 4x^2 + 4x+ 4x +4 = x^2(x+1) + 4x ( x+ 1) + 4 (x+ 1) = (x^2+4x+4) ( x+1) = ( x+2)^2 . (x+1) @Tuấn Anh Phan Nguyễn chắc em biết phương pháp đóan nghiệm nguyên. Là bài này đó Last edited: 12 Tháng tám 2017 Reactions: tuananh982
x^3+ 5x^2+ 8x+4 = x^3+ x^2 + 4x^2 + 4x+ 4x +4 = x^2(x+1) + 4x ( x+ 1) + 4 (x+ 1) = (x^2+4x+4) ( x+1) = ( x+2)^2 . (x+1) @Tuấn Anh Phan Nguyễn chắc em biết phương pháp đóan nghiệm nguyên. Là bài này đó
Nguyễn Kim Ngọc Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 179 38 26 20 Nghệ An PTCS Hồ Tùng Mậu 12 Tháng tám 2017 #4 Tuấn Anh Phan Nguyễn said: 1 câu thôi không nhiều lắm đâu :v $x^3 + 5x^2 + 8x + 4$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét nghiệm: [tex]x^3 + 5x^2 + 8x + 4[/tex] [tex]=x^3+x^2+4x^2+4x+4x+4[/tex] [tex]=x^2(x+1)+4x(x+1)+4(x+1)[/tex] [tex]=(x+1)(x^2+4x+4)[/tex] [tex]=(x+1)(x+2)^2[/tex] Reactions: Ngọc Đạt
Tuấn Anh Phan Nguyễn said: 1 câu thôi không nhiều lắm đâu :v $x^3 + 5x^2 + 8x + 4$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét nghiệm: [tex]x^3 + 5x^2 + 8x + 4[/tex] [tex]=x^3+x^2+4x^2+4x+4x+4[/tex] [tex]=x^2(x+1)+4x(x+1)+4(x+1)[/tex] [tex]=(x+1)(x^2+4x+4)[/tex] [tex]=(x+1)(x+2)^2[/tex]
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 13 Tháng tám 2017 #5 Tuấn Anh Phan Nguyễn said: 1 câu thôi không nhiều lắm đâu :v $x^3 + 5x^2 + 8x + 4$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^3 + 5x^2 + 8x + 4[/tex] [tex]=x^3+x^2+4x^2+4x+4x+4[/tex] [tex]=x^2(x+1)+4x(x+1)+4(x+1)[/tex] [tex]=(x+1)(x^2+4x+4)[/tex] [tex]=(x+1)(x+2)^2[/tex] Reactions: tuananh982
Tuấn Anh Phan Nguyễn said: 1 câu thôi không nhiều lắm đâu :v $x^3 + 5x^2 + 8x + 4$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^3 + 5x^2 + 8x + 4[/tex] [tex]=x^3+x^2+4x^2+4x+4x+4[/tex] [tex]=x^2(x+1)+4x(x+1)+4(x+1)[/tex] [tex]=(x+1)(x^2+4x+4)[/tex] [tex]=(x+1)(x+2)^2[/tex]