a, x^3-x^2+x-1 b,x^2+x(y+z)+yz c,x^2-(y-t)x+yt
viet anh king Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 19 5 21 20 Hà Tĩnh 1 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, x^3-x^2+x-1 b,x^2+x(y+z)+yz c,x^2-(y-t)x+yt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, x^3-x^2+x-1 b,x^2+x(y+z)+yz c,x^2-(y-t)x+yt
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 1 Tháng tám 2017 #2 viet anh king said: a, x^3-x^2+x-1 b,x^2+x(y+z)+yz c,x^2-(y-t)x+yt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, $x^3-x^2+x-1\\ = x^2(x - 1) + (x - 1)\\ = (x - 1)(x^2 + 1)$ b,$x^2+x(y+z)+yz\\ = x^2 + xy + xz + yz\\ = x( x + y) + z(x + y)\\ = (x + y)(x + z)$ c,$x^2-(y-t)x+yt$ Bạn xem lại đề
viet anh king said: a, x^3-x^2+x-1 b,x^2+x(y+z)+yz c,x^2-(y-t)x+yt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, $x^3-x^2+x-1\\ = x^2(x - 1) + (x - 1)\\ = (x - 1)(x^2 + 1)$ b,$x^2+x(y+z)+yz\\ = x^2 + xy + xz + yz\\ = x( x + y) + z(x + y)\\ = (x + y)(x + z)$ c,$x^2-(y-t)x+yt$ Bạn xem lại đề
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng tám 2017 #3 a, [tex]x^3 - x^2 + x - 1[/tex] = [tex]x^2(x - 1) + (x - 1)[/tex] = [TEX](x - 1)(x^2 + 1)[/TEX] b, [TEX]x^2 + x(y + z) + yz[/TEX] = [TEX]x^2 + xy + xz + yz[/TEX] = x(x + y) + z(x + y) = (x + z)(x + y)
a, [tex]x^3 - x^2 + x - 1[/tex] = [tex]x^2(x - 1) + (x - 1)[/tex] = [TEX](x - 1)(x^2 + 1)[/TEX] b, [TEX]x^2 + x(y + z) + yz[/TEX] = [TEX]x^2 + xy + xz + yz[/TEX] = x(x + y) + z(x + y) = (x + z)(x + y)
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 1 Tháng tám 2017 #4 a) [TEX]x^3 - x^2 + x - 1[/TEX] [TEX]= x^2(x-1) + (x-1)[/TEX] [TEX]= (x-1)(x^2+1)[/TEX] b) [TEX]x^2 + x(y+z) + yz[/TEX] [TEX]= x^2 + xy + xz + yz[/TEX] [TEX]= x(x+y) + z(x+y)[/TEX] [TEX]= (x+y)(x+z)[/TEX] c) [TEX]x^2 - (y-t)x + yt[/TEX] [TEX]= x^2 - (xy-xt) + yt[/TEX] [TEX]= x^2 - xy + xt + yt[/TEX] [TEX]= x(x-y) + t (x+y)[/TEX] ...
a) [TEX]x^3 - x^2 + x - 1[/TEX] [TEX]= x^2(x-1) + (x-1)[/TEX] [TEX]= (x-1)(x^2+1)[/TEX] b) [TEX]x^2 + x(y+z) + yz[/TEX] [TEX]= x^2 + xy + xz + yz[/TEX] [TEX]= x(x+y) + z(x+y)[/TEX] [TEX]= (x+y)(x+z)[/TEX] c) [TEX]x^2 - (y-t)x + yt[/TEX] [TEX]= x^2 - (xy-xt) + yt[/TEX] [TEX]= x^2 - xy + xt + yt[/TEX] [TEX]= x(x-y) + t (x+y)[/TEX] ...
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 1 Tháng tám 2017 #5 viet anh king said: a, x^3-x^2+x-1 b,x^2+x(y+z)+yz c,x^2-(y-t)x+yt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $x^3-x^2+x-1 \\=x^2(x-1)+(x-1) \\=(x-1)(x^2+1)$ b) $x^2+x(y+z)+yz \\=x^2+xy+xz+yz \\=x(x+y)+z(x+y) \\=(x+y)(x+z)$ c) phải là $x^2-(y\color{red}{+}t)x+yt$ chứ nhỉ? ^^ $x^2-(y+t)x+yt \\=x^2-xy-xt+yt \\=x(x-y)-t(x-y) \\=(x-y)(x-t)$
viet anh king said: a, x^3-x^2+x-1 b,x^2+x(y+z)+yz c,x^2-(y-t)x+yt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $x^3-x^2+x-1 \\=x^2(x-1)+(x-1) \\=(x-1)(x^2+1)$ b) $x^2+x(y+z)+yz \\=x^2+xy+xz+yz \\=x(x+y)+z(x+y) \\=(x+y)(x+z)$ c) phải là $x^2-(y\color{red}{+}t)x+yt$ chứ nhỉ? ^^ $x^2-(y+t)x+yt \\=x^2-xy-xt+yt \\=x(x-y)-t(x-y) \\=(x-y)(x-t)$
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 2 Tháng tám 2017 #6 a, [tex]x^3-x^2+x-1[/tex] [tex]=x^2(x-1)+(x-1)[/tex] [tex]=(x^2+1)(x-1)[/tex] b,[tex]x^2+x(y+z)+yz[/tex] [tex]=x^2+xy+xz+yz[/tex] [tex]=x(x+y)+z(x+y)[/tex] [tex]=(x+z)(x+y)[/tex]
a, [tex]x^3-x^2+x-1[/tex] [tex]=x^2(x-1)+(x-1)[/tex] [tex]=(x^2+1)(x-1)[/tex] b,[tex]x^2+x(y+z)+yz[/tex] [tex]=x^2+xy+xz+yz[/tex] [tex]=x(x+y)+z(x+y)[/tex] [tex]=(x+z)(x+y)[/tex]