Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) x^4+2015x^2+2014x+2015
2) x^2y+xy^2+x^2z+xz^2+y^2z+yz^2+3xyz
Bài so sánh
1) B=(2+1)(2^2+1^1)(2^4+1^1)(2^8+1^1)(2^16+1^1) và C=2^32
2) D=(3+1)(3^2+1^1)(3^4+1^1)(3^8+1^1)(3^16+1^1) và B=3^32-1^1
Mong các anh chị giúp em gấp
Em cảm ơn rất nhiều
2) x^2y+xy^2+x^2z+xz^2+y^2z+yz^2+3xyz
Bài so sánh
1) B=(2+1)(2^2+1^1)(2^4+1^1)(2^8+1^1)(2^16+1^1) và C=2^32
2) D=(3+1)(3^2+1^1)(3^4+1^1)(3^8+1^1)(3^16+1^1) và B=3^32-1^1
Mong các anh chị giúp em gấp
Em cảm ơn rất nhiều