S
sweetcake11
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phân tích đa thức thành nhân tử:
a) $\left(x-y+4\right)^2-\left(2x+3y-1\right)^2$
b) $\left(x^2+x\right)^2-2\left(x^2+x\right)-15$
c) $8xy^3-5xyz-24y^2+1+5z$
Chú ý tiêu đề: [Môn + lớp] Tiêu Đề
a) $\left(x-y+4\right)^2-\left(2x+3y-1\right)^2$
b) $\left(x^2+x\right)^2-2\left(x^2+x\right)-15$
c) $8xy^3-5xyz-24y^2+1+5z$
Chú ý tiêu đề: [Môn + lớp] Tiêu Đề
Last edited by a moderator: