Phân tích đa thức thành nhân tử : $5x^2+3xy-2y^2$
D deadguy 26 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử : $5x^2+3xy-2y^2$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử : $5x^2+3xy-2y^2$
D deadguy 26 Tháng chín 2014 #3 Các bạn giúp dùm mình thêm bài này : $x^2+6x-432$~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
P phamvananh9 26 Tháng chín 2014 #4 [TEX][/TEX] = $ (x^2 + 6x + 9) - 9 -432$ =$ (x+3)^2 - 441 =....$ Còn lại bạn tự làm nốt nhé..cái này là tam thức bậc hai, có công thức, bạn tham khảo để làm nhé!!!!!!!!!!1
[TEX][/TEX] = $ (x^2 + 6x + 9) - 9 -432$ =$ (x+3)^2 - 441 =....$ Còn lại bạn tự làm nốt nhé..cái này là tam thức bậc hai, có công thức, bạn tham khảo để làm nhé!!!!!!!!!!1
T thienhoang99 26 Tháng chín 2014 #6 deadguy said: Các bạn giúp dùm mình thêm bài này : $x^2+6x-432$~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\leftrightarrow x^2+24x-18x-432=(x-18)(x+24)$ --------------------------------------
deadguy said: Các bạn giúp dùm mình thêm bài này : $x^2+6x-432$~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\leftrightarrow x^2+24x-18x-432=(x-18)(x+24)$ --------------------------------------