x^2-x-6 :confused::confused::confused::confused::confused::confused:
P phuapolo@yahoo.com.vn 17 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-x-6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-x-6
K khaiproqn81 17 Tháng bảy 2014 #2 $x^2-x-6=x^2-3x+2x-6=x(x-3)+2(x-3)=(x+2)(x-3)$ Lần sau đừng đùa nha
C congchuaanhsang 17 Tháng bảy 2014 #3 x^2-x-6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tổng quát một chút nhé Phân tích đa thức dạng $ax^2+bx+c$ thành nhân tử Thì tách $b=b_1+b_2$ sao cho $b_1b_2=ac$ Thay vào phân tích là ra Cũng thêm vô cho được :-w, chán cô lun Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2014
x^2-x-6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tổng quát một chút nhé Phân tích đa thức dạng $ax^2+bx+c$ thành nhân tử Thì tách $b=b_1+b_2$ sao cho $b_1b_2=ac$ Thay vào phân tích là ra Cũng thêm vô cho được :-w, chán cô lun