[Toán 8] Phân tích đa thức thành nhân tử

Status
Không mở trả lời sau này.
K

kokomalo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giúp mình bài này với , Cám ơn các bạn nhiều :
gif.latex

Chú ý latex
 
Last edited by a moderator:
G

greentuananh

[TEX]x^4+6x^3+7x^2-6x+6= x^2(x^2+6x+7)-6(x+1) [TEX]= x^2(x+1)(x+6)-6(x+1) = (x+1)(x^3+6x^2-6)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
N

nho_cute173

Các bạn giúp mình bài này với , Cám ơn các bạn nhiều :
gif.latex

Chú ý latex
mà bạn có ghi đề sai hok zẩy****************************?????????
mình nghĩ là +6x chứ hok phải -6x đâu................
nhưng hok chắc nữa do nếu sửa lại như vậy thi wá dễ rùi****************************?
hok bít sao nữa
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom