[Toán 8]Ôn tổng hợp!

K

kasumi_chao_hocmai

K

khanhtoan_qb

Thử xem:
Gọi số đó là abcd
Ta có:
[TEX]abcd + ab + cd = 7968[/TEX]
[TEX]a.1000 + b.100 + c.10 + d + a.10 + b + c. 10 + d = 7968[/TEX]
[TEX]a. 1010 + b. 101 + 20c + 2d = 7968[/TEX]
[TEX]a . 1010 + b . 101 + 20 c + 2d = 7.1010 + 8.101 + 4.10 + 5 . 2 [/TEX] :):):)
\Rightarrow số đó là [TEX]abcd = 7845[/TEX]
p/s Mò ;));));));));))
 
K

kasumi_chao_hocmai

Kiệu còn cách khác khôg bạn ?_?
................................................
 
A

anhthypr0

thiếu 3 Th rồi khánh toàn oi
còn 3 cái này nua này
abcd+ab+dc
abcd+ba+cd
abcd+ba+dc
 
Top Bottom