M
minhduccay
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm GTNN của biểu thức: $\dfrac{x^2-4x+1}{x^2}$
2. Cho A= xy+mn+2004
Tính giá trị của A biết $x^2+y^2 = m^2+n^2 = 2003$ và $xm + yn = 0$
Chú ý tiêu đề [Toán 8]+nội dung
2. Cho A= xy+mn+2004
Tính giá trị của A biết $x^2+y^2 = m^2+n^2 = 2003$ và $xm + yn = 0$
Chú ý tiêu đề [Toán 8]+nội dung
Last edited by a moderator: