G
giang11820
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, Với x>2 tìm GTNN của biểu thức Q= $\frac{x+1}{x-2} *x$
2, giải pt: $|x-3| + |5-2x|= 7$
3, giải bất pt:
a, $\frac{1-5x}{x-1} \ge 1$
b, $\frac{-3}{x+2} < \frac{2}{3-x}$
Cái câu 1 ở đề cươg mik nó có 4 câu abcd câu này là câu d đề bài thực sự của nó là: với x>2 tìm GTNN của biểu thức Q=E.x mak mình tính ra E=$\frac{x+1}{x-2}$ nên là tìm GTNN của $\frac{x+1}{x-2} .x$ với x >2
2, giải pt: $|x-3| + |5-2x|= 7$
3, giải bất pt:
a, $\frac{1-5x}{x-1} \ge 1$
b, $\frac{-3}{x+2} < \frac{2}{3-x}$
Cái câu 1 ở đề cươg mik nó có 4 câu abcd câu này là câu d đề bài thực sự của nó là: với x>2 tìm GTNN của biểu thức Q=E.x mak mình tính ra E=$\frac{x+1}{x-2}$ nên là tìm GTNN của $\frac{x+1}{x-2} .x$ với x >2
Last edited by a moderator: