A
angelwinte_july
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1: Cho hình thang cân ABCD(AB //CD, AB<CD) kẻ AH là đuờng cao biết AH=8cm, HC=12cm. Tính diện tích ABCD.
BT2: Cho hình thang ABCD có AD=4cm, BC=6cm ,đường trung bình=5cm . Tính diện tích lớn nhất của hình thang.
BT3; Tính diện tích lớn nhất của hình bình hành. Có độ dài 2 cạnh kề nhau là a,b.
Viết bài có dấu nhé bạn.
Nhắc nhở lần 1.Nếu còn tái phạm sẽ xóa bài ko báo trước.
BT2: Cho hình thang ABCD có AD=4cm, BC=6cm ,đường trung bình=5cm . Tính diện tích lớn nhất của hình thang.
BT3; Tính diện tích lớn nhất của hình bình hành. Có độ dài 2 cạnh kề nhau là a,b.
Viết bài có dấu nhé bạn.
Nhắc nhở lần 1.Nếu còn tái phạm sẽ xóa bài ko báo trước.
Last edited by a moderator: