[Toán 8]Nhóm học toán

Status
Không mở trả lời sau này.
Y

yuuli

cho tớ đăng kí với !!!!!!!! Năm nay tớ cũng lên lớp 8 nè! Bao giờ thì pic này bắt đầu đây?
 
N

nhoxkut3_9x_daknong

cho tớ đăng kí nhé.năm nay tớ lên lớp 8 nek.lúc nào pic bắt đầu thì nhớ pm cho tớ nhé bạn chủ opic.thanks
 
N

nguyenhongvy1998

Mình cũng muốn đăng kí nữa, mình cũng lên lớp 8
Mình có bài toán này, mình rất cần sự trợ giúp của các bạn, gấp lắm nha
Bạn nào biết thì giúp mình, thanks các bạn nhiều
tìm x thuộc Z để giá trị của A chia hết cho giá trị của B với A=8x- 4 và B=2x+3
Mình cần cực gấp, bạn nào biết thì nhanh nhanh giúp mình nha
 
N

nguyenhongvy1998

Mình cũng muốn đăng kí nữa
Bạn nào biết bài này thì giúp mình, thanks các bạn nhiều
tìm x thuộc Z để giá trị của A chia hết cho giá trị của B với A=8x- 4 và B=2x+3
Mình cần cực gấp, bạn nào biết thì nhanh nhanh giúp mình nha
 
Y

yuuli

Để A chia hết cho B
\Rightarrow 8x- 4 phải chia hết cho 2x+3
\Rightarrow (8x - 4) - 4(2x + 3) chia hết cho 2x+3
\Rightarrow 8x - 4 - 8x - 3
\Rightarrow -7 chia hết cho 2x+3
\Rightarrow 2x +3 thuộc ước của -7
Từ đây thì quá dễ rồi, bạn tự làm...!
 
T

thao_9x_xjnh

mjnhf cũng muốn đăng kí
mjnhf cũng lên lớp 8 nè
cho mình tham gia với nhé
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom