toán 8 ne

D

doremon_1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1
tìm mọi số nguyên n thoả mãn
(n+5)^2=(4(n-2))^3
Bài 2 tìm nghiệm dương của phương trình
2x^3 +xy -7=0
Bài 3
Cho x+4y=1
chứng minh X^2+4y^2>= 1/5
Bài 4
Cho hình vuông ABCD có cạnh = 1 trên AB,AD lấy P và Q sao cho chu vi của tam giác APQ=2
Chứng minh góc PCQ =45 độ


Làm hộ mình nha . hihi thanks trước nhe
 
Last edited by a moderator:
A

anhre0902

Bài 1
tìm mọi số nguyên n thoả mãn
(n+5)^2=(4(n-2))^3
Bài 2 tìm nghiệm dương của phương trình
2x^3 +xy -7=0
Bài 3
Cho x+4y=1
chứng minh X^2+4y^2>= 1/5
Bài 4
Cho hình vuông ABCD có cạnh = 1 trên AB,AD lấy P và Q sao cho chu vi của tam giác APQ=2
Chứng minh góc PCQ =45 độ


Làm hộ mình nha . hihi thanks trước nhe
Ủa cái này phải ở bên box toán chứ đề nghị Mod chuyển
 
H

hungzeio

E E Lộn box rồi bạn j` ơj fải post lên box toán chứ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom