Tìm biểu thức ngắn gọn hơn cho tích sau đây: (1-4/1)(1-4/9)(1-4/25)...(1-1/(2n-1)^2) vs n\geq1:D
P perong9x 27 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm biểu thức ngắn gọn hơn cho tích sau đây: (1-4/1)(1-4/9)(1-4/25)...(1-1/(2n-1)^2) vs n\geq1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm biểu thức ngắn gọn hơn cho tích sau đây: (1-4/1)(1-4/9)(1-4/25)...(1-1/(2n-1)^2) vs n\geq1
N ngovietthang 28 Tháng mười một 2010 #2 perong9x said: Tìm biểu thức ngắn gọn hơn cho tích sau đây: (1-4/1)(1-4/9)(1-4/25)...(1-1/(2n-1)^2) vs n\geq1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ÁP DỤNG:[TEX]1-\frac{1}{(2n-1)^2}=(1-\frac{1}{2n-1})(1+\frac{1}{2n-1})=(\frac{2n-2}{2n-1})(\frac{2n}{2n-1})[/TEX] [TEX]A=-3(\frac{1}{3})(\frac{5}{3})(\frac{3}{5})(\frac{7}{5}).....(\frac{2n-2}{2n-1})(\frac{2n}{2n-1})[/TEX] [TEX]A=-\frac{2n}{2n-1}[/TEX] Mình ko chac lam
perong9x said: Tìm biểu thức ngắn gọn hơn cho tích sau đây: (1-4/1)(1-4/9)(1-4/25)...(1-1/(2n-1)^2) vs n\geq1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ÁP DỤNG:[TEX]1-\frac{1}{(2n-1)^2}=(1-\frac{1}{2n-1})(1+\frac{1}{2n-1})=(\frac{2n-2}{2n-1})(\frac{2n}{2n-1})[/TEX] [TEX]A=-3(\frac{1}{3})(\frac{5}{3})(\frac{3}{5})(\frac{7}{5}).....(\frac{2n-2}{2n-1})(\frac{2n}{2n-1})[/TEX] [TEX]A=-\frac{2n}{2n-1}[/TEX] Mình ko chac lam