H
hieu09062002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho a,b,c,d >0. Chứng minh:
$\frac{a-d}{d+b}$+$\frac{d-b}{b+c}$+$\frac{b-c}{c+a}$+$\frac{c-a}{a+d}$ \geq0
Bài 2:Cho $x^2 - x$=3.Tính giá trị của biểu thức:
M=$x^4 - 2x^3 + 3x^2 - 2x + 2$
Bài 3:
a/ Cho 0\leq a,b,c \leq 1
Chứng minh rằng:$a^2 + b^2 + c^2$ \leq $1 + a^{2}b + b^{2}c + c^{2}a$
b/Cho 0<$a_{0}$<$a_{1}$<........<$a_{1997}$
Chứng minh rằng: $\frac{$a_{0} + a_{1} + ...... +a_{1997} $}{$a_{2}+ a_{5} +....+a_{1997} $}$<3
$\frac{a-d}{d+b}$+$\frac{d-b}{b+c}$+$\frac{b-c}{c+a}$+$\frac{c-a}{a+d}$ \geq0
Bài 2:Cho $x^2 - x$=3.Tính giá trị của biểu thức:
M=$x^4 - 2x^3 + 3x^2 - 2x + 2$
Bài 3:
a/ Cho 0\leq a,b,c \leq 1
Chứng minh rằng:$a^2 + b^2 + c^2$ \leq $1 + a^{2}b + b^{2}c + c^{2}a$
b/Cho 0<$a_{0}$<$a_{1}$<........<$a_{1997}$
Chứng minh rằng: $\frac{$a_{0} + a_{1} + ...... +a_{1997} $}{$a_{2}+ a_{5} +....+a_{1997} $}$<3
Last edited by a moderator: