H
hieu09062002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tìm tất cả các số tự nhiên n để=($n^2 - 2n + 1$)($n^2 - 2n + 2$) là số nguyên tố
Bài 2:Cho a,b,c,d là các số dương thỏa mãn:$a+b+c+d$=4
Chứng minh: $\frac{a}{1+b^2}$ + $\frac{b}{1+c^2}$ + $\frac{c}{1+d^2}$ + $\frac{d}{1+a^2}$\geq 2
Bài 3:Chứng minh với mọi n thuộc N thì $9n^3 + 9n^2 + 3n - 16$ không chia hết cho 343
Bài 4:
a/Cho a,b,c là các số thực dương thỏa mãn: $a+b+c$=3
Chứng minh rằng: $\frac{a+1}{1+b^2}$ + $\frac{b+1}{1+c^2}$ + $\frac{c+1}{1+a^2}$\geq3
b/Tìm x,y nguyên thỏa mãn:$x+y+3xy$=$(x+y)^2$
c/Tìm x,y nguyên: $4x^3 - 8x^2 + 2z^2 +4x - 4$=0
Bài 2:Cho a,b,c,d là các số dương thỏa mãn:$a+b+c+d$=4
Chứng minh: $\frac{a}{1+b^2}$ + $\frac{b}{1+c^2}$ + $\frac{c}{1+d^2}$ + $\frac{d}{1+a^2}$\geq 2
Bài 3:Chứng minh với mọi n thuộc N thì $9n^3 + 9n^2 + 3n - 16$ không chia hết cho 343
Bài 4:
a/Cho a,b,c là các số thực dương thỏa mãn: $a+b+c$=3
Chứng minh rằng: $\frac{a+1}{1+b^2}$ + $\frac{b+1}{1+c^2}$ + $\frac{c+1}{1+a^2}$\geq3
b/Tìm x,y nguyên thỏa mãn:$x+y+3xy$=$(x+y)^2$
c/Tìm x,y nguyên: $4x^3 - 8x^2 + 2z^2 +4x - 4$=0