H
hieu09062002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :Cho 3 số a,b,c thỏa mãn: $x^3-y^2-y$=$y^3-z^2-z$=$z^3-x^2-x$=$\dfrac{1}{3}$
Tính A=$\dfrac{$x^3+y^3+z^3$}{$3xyz$}
Bài 2 :Cho các số thực a,b,c,d thỏa mãn đẳng thức: $x^4+$x^2y^2$+y^4$=4;
$x^84+$x^4y^4$+$y^4$=8
Tính giá trị của biểu thức: a=$x^12$+$x^2y^2$+4y^12$
Bài 3:Cho các số thực a,b,x,y thỏa mãn 4 hệ thức: $ax+by$=3;$ax^2$ + $by^2$=5;$ax^3$ + $by^3$=9;$ax^4$ + $by^4$=17
Tính A=$ax^5$ + $by^5$ ; $ax^2015$ + $by^2015$
Thanks
Tính A=$\dfrac{$x^3+y^3+z^3$}{$3xyz$}
Bài 2 :Cho các số thực a,b,c,d thỏa mãn đẳng thức: $x^4+$x^2y^2$+y^4$=4;
$x^84+$x^4y^4$+$y^4$=8
Tính giá trị của biểu thức: a=$x^12$+$x^2y^2$+4y^12$
Bài 3:Cho các số thực a,b,x,y thỏa mãn 4 hệ thức: $ax+by$=3;$ax^2$ + $by^2$=5;$ax^3$ + $by^3$=9;$ax^4$ + $by^4$=17
Tính A=$ax^5$ + $by^5$ ; $ax^2015$ + $by^2015$
Thanks
Last edited by a moderator: