B
bitonruoi1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có một bài khó các bạn giải giùm mình nhé
[TEX]B= (3x^2 + \frac{3}{x^3} - 1 - x - \frac{1}{x^2} + x + 1 - \frac{1}{x - 1}) . \frac{x - 1}{2x^2} - 5x + 5[/TEX]
a)Rút gọn B
b) Tìm GTLN của B
Chú ý Tiêu đề + Latex
(Sửa như thế không biết có đúng không?)
[TEX]B= (3x^2 + \frac{3}{x^3} - 1 - x - \frac{1}{x^2} + x + 1 - \frac{1}{x - 1}) . \frac{x - 1}{2x^2} - 5x + 5[/TEX]
a)Rút gọn B
b) Tìm GTLN của B
Chú ý Tiêu đề + Latex
(Sửa như thế không biết có đúng không?)
Last edited by a moderator: