T
thutuyen74
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tìm x
a, x^2+4x-12=0
b, 1/4x^2+6x+35=0
c, x^2+x-3/4=0
d, 25x^2+10x-63=0
2,Tìm GTNN của
A=4x^2+4x+2014
B=x^2+3x-1
C=2x^2+3x-5
3,Tìm x,y
a, x^2+y^2+2x+6y+10=0
b, x^2+y^2+x+3y+5/2=0
4,Cho n thuộc N. CMR:
A=(n+1)(n+3)(n+5)(n+7)+16 là số chính phương
a, x^2+4x-12=0
b, 1/4x^2+6x+35=0
c, x^2+x-3/4=0
d, 25x^2+10x-63=0
2,Tìm GTNN của
A=4x^2+4x+2014
B=x^2+3x-1
C=2x^2+3x-5
3,Tìm x,y
a, x^2+y^2+2x+6y+10=0
b, x^2+y^2+x+3y+5/2=0
4,Cho n thuộc N. CMR:
A=(n+1)(n+3)(n+5)(n+7)+16 là số chính phương
Last edited by a moderator: