M
meo_muop2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 . Cho a , b, c là 3 số dương và nhỏ hơn 1
CMR: Trong 3 số (1-a)b; (1-b)c; (1-c)a không đồng thời lớn hơn 1/4
2.Cho [TEX]x^3 + y^3 + 3 (x^2+y^2) + 4(x+y) +4 =0[/TEX] và xy>0
Tìm giá trị lớn nhất [tex]A= \frac{1}{x} + \frac{1}{y}[/tex]
3.
a, CMR : PT :[TEX]3 x^5 - x^3 +6 x^2 -18 x = 2001 [/TEX] không có nghiệm nguyên
b, Tìm 4 số dương sao cho tổng của chúng bằng tích của chúng .
CMR: Trong 3 số (1-a)b; (1-b)c; (1-c)a không đồng thời lớn hơn 1/4
2.Cho [TEX]x^3 + y^3 + 3 (x^2+y^2) + 4(x+y) +4 =0[/TEX] và xy>0
Tìm giá trị lớn nhất [tex]A= \frac{1}{x} + \frac{1}{y}[/tex]
3.
a, CMR : PT :[TEX]3 x^5 - x^3 +6 x^2 -18 x = 2001 [/TEX] không có nghiệm nguyên
b, Tìm 4 số dương sao cho tổng của chúng bằng tích của chúng .
Last edited by a moderator: