[Toán 8]Một số bài tập...!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
M

maricosa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
Một thùng chứa 120 lít rượu vang và 180 lít nước, thùng thứ hai chứa 90 lít rượu vang và 30 lít nước. Cần phải lấy bao nhiêu lít từ mỗi thùng để có một hỗn hợp chứa 70 lít rượu vang và 70 lít nước ( Mọi người ghi zõ cách làm nhé !)?:)
Bài 2:
Cho A = [TEX]\frac{2x^2 - 16x+ 50}{x^2 - 8x + 22}[/TEX]
A đạt GTLN khi x bằng bao nhiêu ?:)
:p:p:p
 
T

thienlong_cuong

Bài 2:
Cho [TEX]A = \frac{2x^2 - 16x+ 50}{x^2 - 8x + 22}[/TEX]
A đạt GTLN khi x bằng bao nhiêu

De^ co
A = 2 + 11/(x^2 -8x +22)
Amax \Leftrightarrow
11/(x^2 -8x +22) max \Leftrightarrow x^2 - 8x + 22 min
gio` ti`m min
x^2 - 8x + 22 la` ra ! Tie^p theo tu tinh tiep:D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom