T
tiffany_crazy_1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy mình giao một bài này khó lắm mà thầy không có chịu giải cho, mà sắp kiểm tra rồi, các bạn giúp mình nhá!
Cho biết [TEX]a^n[/TEX] + [TEX]b^n[/TEX] + [TEX]c^n[/TEX] = [TEX]x^n[/TEX] + [TEX]y^n[/TEX] + [TEX]z^n[/TEX] \forall [TEX] n \in S[/TEX] = {1; 2; 3}
Hãy chứng minh rằng: [TEX]a^n[/TEX] + [TEX]b^n[/TEX] + [TEX]c^n[/TEX] = [TEX]x^n[/TEX] + [TEX]y^n[/TEX] + [TEX]z^n[/TEX] \forall [TEX] n \in N[/TEX]
Thầy chỉ gợi ý là áp dụng hằng đẳng thức thôi các bạn giúp mình nhé. Thanks nhìu!!!
Cho biết [TEX]a^n[/TEX] + [TEX]b^n[/TEX] + [TEX]c^n[/TEX] = [TEX]x^n[/TEX] + [TEX]y^n[/TEX] + [TEX]z^n[/TEX] \forall [TEX] n \in S[/TEX] = {1; 2; 3}
Hãy chứng minh rằng: [TEX]a^n[/TEX] + [TEX]b^n[/TEX] + [TEX]c^n[/TEX] = [TEX]x^n[/TEX] + [TEX]y^n[/TEX] + [TEX]z^n[/TEX] \forall [TEX] n \in N[/TEX]
Thầy chỉ gợi ý là áp dụng hằng đẳng thức thôi các bạn giúp mình nhé. Thanks nhìu!!!
Last edited by a moderator: