L
leeminran96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm nguyên của các phương trình sau:
1) [TEX]1+x+x^2+x^3=y^3[/TEX]
2)[TEX]1+x+x^2+x^3+x^4=y^2[/TEX]
3)[TEX]x^6+3x^3+1=y^4[/TEX]
4)[TEX](x-2)^4-x^4=y^3[/TEX]
5)[TEX]1+x+x^2=y^2[/TEX]
6)[TEX]x^2=y(y+1)(y+2)(y+3)[/TEX]
@};-
chú ý latex
1) [TEX]1+x+x^2+x^3=y^3[/TEX]
2)[TEX]1+x+x^2+x^3+x^4=y^2[/TEX]
3)[TEX]x^6+3x^3+1=y^4[/TEX]
4)[TEX](x-2)^4-x^4=y^3[/TEX]
5)[TEX]1+x+x^2=y^2[/TEX]
6)[TEX]x^2=y(y+1)(y+2)(y+3)[/TEX]
@};-
chú ý latex
Last edited by a moderator: