R
rukitori9x


1) Tìm min
a)[TEX]\frac{x^2+4}{4x}[/TEX]
b)[TEX]x^2+y^2+xy+8x+y+22[/TEX]
2) Cho
[TEX]A=\frac{4x^2}{1-x}[/TEX]
a)Tìm x [TEX]\in[/TEX] Z để P có giá trị là số nguyên
b)Tìm x để P<1
3) [TEX]\triangle[/TEX] ABC nhọn. Đường cao BD,CE cắt nhau ở H. Chứng minh:
a)AE.AB=AD.AC
b)[TEX]\triangle[/TEX] EHD ~ [TEX]\triangle[/TEX] BHC
c)[TEX]\triangle[/TEX] ABC có điều kiện gì thì DE//BC
d)Cho [TEX] A \hat BD[/TEX]=30độ. S [TEX]\triangle[/TEX] ABC=120cm2. Tính S [TEX]\triangle[/TEX] ADE
Câu d bài 3@-)
a)[TEX]\frac{x^2+4}{4x}[/TEX]
b)[TEX]x^2+y^2+xy+8x+y+22[/TEX]
2) Cho
[TEX]A=\frac{4x^2}{1-x}[/TEX]
a)Tìm x [TEX]\in[/TEX] Z để P có giá trị là số nguyên
b)Tìm x để P<1
3) [TEX]\triangle[/TEX] ABC nhọn. Đường cao BD,CE cắt nhau ở H. Chứng minh:
a)AE.AB=AD.AC
b)[TEX]\triangle[/TEX] EHD ~ [TEX]\triangle[/TEX] BHC
c)[TEX]\triangle[/TEX] ABC có điều kiện gì thì DE//BC
d)Cho [TEX] A \hat BD[/TEX]=30độ. S [TEX]\triangle[/TEX] ABC=120cm2. Tính S [TEX]\triangle[/TEX] ADE
Câu d bài 3@-)