L
lomonosov_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: GPT:
([TEX]1/(1.2.3) + 1/(2.3.4) +...+ 1/(2005.2006.2007)[/TEX]x = (1.2 +2.3 +3.4 + ... + 2006.2007)
Bài 2: Tìm GTNN
A = [TEX]x^2 - 2xy + 6y^2 - 12x + 2y +45[/TEX]
Bài 3:
a)Tìm x để P = (2x^2+3x+3) / ( 2x-1) là số nguyên
b)Tìm x để Q = (2x^2+3x+3) / (2x+1) là số nguyên
Xin lỗi vì em không biết viết Latex
([TEX]1/(1.2.3) + 1/(2.3.4) +...+ 1/(2005.2006.2007)[/TEX]x = (1.2 +2.3 +3.4 + ... + 2006.2007)
Bài 2: Tìm GTNN
A = [TEX]x^2 - 2xy + 6y^2 - 12x + 2y +45[/TEX]
Bài 3:
a)Tìm x để P = (2x^2+3x+3) / ( 2x-1) là số nguyên
b)Tìm x để Q = (2x^2+3x+3) / (2x+1) là số nguyên
Xin lỗi vì em không biết viết Latex
Last edited by a moderator: