T
trydan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải các phương trình sau:
a) [TEX]|3x-7|-|4-5x|+|2x+1|=3[/TEX]
b) [TEX]|5x+1|-|7-9x|-|2x+3|=5[/TEX]
c) [TEX]|x-3|+|x-11|=8[/TEX]
d) [TEX]|x-2|-2|x+1|+x-1=0[/TEX]
e) [TEX]|x+1|+|2x-3|=|5-3x|[/TEX]
g) [TEX]|x+1|+3|x-1|=x+2+|x|+2|x-2|[/TEX]
Bài 2: Giải các bất phương trình sau:
a) [TEX]|x-1|+|x-5|>8[/TEX]
b) [TEX]|x-1|>|x+2|-3[/TEX]
c) [TEX]|x-3|+|x+1|<8[/TEX]
d) [TEX]|4x-7|+|x+3|>2[/TEX]
e) [TEX]|x+5|-|5-9x|>-1[/TEX]
______________________________________________________________
Đừng háo thắng mà không đi xa được , việc học cũng giống như chạy marathon 42 km, phải biết giữ sức, những cây số đầu không mấy quan trọng, không học nhồi học nhét, không ham ánh hào quang hão huyền, làm sao để càng về sau càng khổng lồ, đó mới là kết quả thật sự.
a) [TEX]|3x-7|-|4-5x|+|2x+1|=3[/TEX]
b) [TEX]|5x+1|-|7-9x|-|2x+3|=5[/TEX]
c) [TEX]|x-3|+|x-11|=8[/TEX]
d) [TEX]|x-2|-2|x+1|+x-1=0[/TEX]
e) [TEX]|x+1|+|2x-3|=|5-3x|[/TEX]
g) [TEX]|x+1|+3|x-1|=x+2+|x|+2|x-2|[/TEX]
Bài 2: Giải các bất phương trình sau:
a) [TEX]|x-1|+|x-5|>8[/TEX]
b) [TEX]|x-1|>|x+2|-3[/TEX]
c) [TEX]|x-3|+|x+1|<8[/TEX]
d) [TEX]|4x-7|+|x+3|>2[/TEX]
e) [TEX]|x+5|-|5-9x|>-1[/TEX]
______________________________________________________________
Đừng háo thắng mà không đi xa được , việc học cũng giống như chạy marathon 42 km, phải biết giữ sức, những cây số đầu không mấy quan trọng, không học nhồi học nhét, không ham ánh hào quang hão huyền, làm sao để càng về sau càng khổng lồ, đó mới là kết quả thật sự.
Last edited by a moderator: