P
pedung94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tích
[tex]A=(1-\frac{1}{2^2})(1-\frac{1}{3^2})...(1-\frac{1}{n^2})[/tex] với n thuộc N, n\geq2
hen bít bài này Dung đọc đc ở đâu trong diễn đàn mừ bây giờ tình cờ gặp lại bài này trong 1 cuốn sách nâng cao. DUng poss bài trả lời hen
[tex]A=(1-\frac{1}{2})(1+\frac{1}{2})(1-\frac{1}{3})(1+\frac{1}{3})...(1-\frac{1}{n})(1+\frac{1}{n})[/tex]
[tex]A=\frac{1}{2}\frac{3}{2}\frac{2}{3}\frac{4}{3}...(\frac{n-1}{n})\frac{n+1}{n}[/tex]
[tex]A=(\frac{1}{2}\frac{32}{3}\frac{3}{4}\frac{n-1}{n})...(\frac{3}{2}\frac{4}{3}\frac{5}{4}\frac{n+1}{n})[/tex]
[tex]A=\frac{1}{n}\frac{1+n}{2}[/tex]
[tex]A=\frac{n+1}{2n}[/tex]
Mong là hữu ích cho mấy bạn
[tex]A=(1-\frac{1}{2^2})(1-\frac{1}{3^2})...(1-\frac{1}{n^2})[/tex] với n thuộc N, n\geq2
hen bít bài này Dung đọc đc ở đâu trong diễn đàn mừ bây giờ tình cờ gặp lại bài này trong 1 cuốn sách nâng cao. DUng poss bài trả lời hen
[tex]A=(1-\frac{1}{2})(1+\frac{1}{2})(1-\frac{1}{3})(1+\frac{1}{3})...(1-\frac{1}{n})(1+\frac{1}{n})[/tex]
[tex]A=\frac{1}{2}\frac{3}{2}\frac{2}{3}\frac{4}{3}...(\frac{n-1}{n})\frac{n+1}{n}[/tex]
[tex]A=(\frac{1}{2}\frac{32}{3}\frac{3}{4}\frac{n-1}{n})...(\frac{3}{2}\frac{4}{3}\frac{5}{4}\frac{n+1}{n})[/tex]
[tex]A=\frac{1}{n}\frac{1+n}{2}[/tex]
[tex]A=\frac{n+1}{2n}[/tex]
Mong là hữu ích cho mấy bạn