[Toán 8]Lại Vấn Đề Của Violympic Đây

S

soinhocodon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ĐỀ THI VIOLYMPIC LỚP 8 VÒNG 13 CHO NHƯ SAU :

Câu 6:

Cho tam giác ABC. Trên cạnh AB, AC lần lượt lấy M và N sao cho MN//AB. Biết AM = 17,5 cm, AN = 8 cm, AC = 9,6 cm. Độ dài đoạn BM là:

( BỐN ĐÁP ÁN NHƯNG MÌNH QUÊN KHÔNG COPY NÊN ĐỂ TRỐNG VẬY, CHỈ CẦN QUAN TÂM ĐỀ BÀI THÔI LÀ ĐƯỢC)

Nếu trên AB lấy M thì làm sao MN // AB được.
Các bạn nói giùm mình ý kiến đi .
 
A

acidnitric_hno3

Acid nghĩ là đề nhầm, chắc // với BC em ạ.
Rồi áp dụng Ta lét là ra!
_________________________________
 
S

soinhocodon

Em thấy đề bài sai nên em bỏ luôn câu đó và làm những câu khác.
Trước em cũng đưa ra một đề sai cũng của violympic .
 
C

coibatkhuat_hp

Bạn có thể gửi cho mình hình ảnh của đề bài sai đấy ko? :)
Có thể là // vs BC bạn à. Tốt nhất là bạn nên chụp ảnh lại rồi đưa lên 4rum để mọi người xem nhé! :)
Có thể tham khảo chụp ảnh máy tính tại đây:
http://giathuan.com/?a=news_view&newsid=92
 
L

lionelmessivan

đề bài sai rồi ko giải được đâu,dù giải theo MN//BC thì trong violympic kết quả đó vẫn sai thôi(mình gặp nhiều rồi)hix.chấp nhận thôi
 
S

sieuphamnhutathechu

Cho hình bình hành MNPQ, góc M=120 độ , MQ = 6cm và MP vuông góc MQ. Khi đó diện tích hình bình hành MNPQ là?
 
N

ngobaotuan

Thi violimpic nản lắm..thi gì mà toàn đề sai vs sai đề.Nhiu lần thi mún đập cả máy...trán đời
 
Top Bottom