S
smile_a2
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1) Tìm $x$ biết:
a) $3x^3 - 27x = 0$
b) $(x-1)(x+2)-x-2 = 0$
2) Cho $A=x^4 + x^3 + x^2 + ax + b$ và $B=x^2+2x+2$
a) Làm tính chia $A$ cho $B$
b) Tìm các giá trị của $a$ và $b$ để $A$ chia hết cho $B$
3) Tìm GTLN của biểu thức $C$, với $C=-x^2+10x-23$
a) $3x^3 - 27x = 0$
b) $(x-1)(x+2)-x-2 = 0$
2) Cho $A=x^4 + x^3 + x^2 + ax + b$ và $B=x^2+2x+2$
a) Làm tính chia $A$ cho $B$
b) Tìm các giá trị của $a$ và $b$ để $A$ chia hết cho $B$
3) Tìm GTLN của biểu thức $C$, với $C=-x^2+10x-23$
Last edited by a moderator: