H
huyhxh7b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)số 300! có tận cùng mấy CS 0
2)tìm x,y biết: [TEX]x^2 - 2y^2=1[/TEX]
3)tìm x biết |3x-4|=x
4)CMR tìm x,y,z biết [TEX]\frac{3}{x-1}=\frac{4}{y-2}=\frac{5}{z-3}[/TEX]
Chú ý latex
2)tìm x,y biết: [TEX]x^2 - 2y^2=1[/TEX]
3)tìm x biết |3x-4|=x
4)CMR tìm x,y,z biết [TEX]\frac{3}{x-1}=\frac{4}{y-2}=\frac{5}{z-3}[/TEX]
Chú ý latex
Last edited by a moderator: