Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Rút gọn:
a) A= [tex]\frac{1}{\sqrt{3}}-\frac{1}{3\sqrt{2}}-\frac{1}{\sqrt{3}}\sqrt{\frac{1}{12}-\frac{1}{\sqrt{6}}}[/tex]
b) B= [tex]\sqrt{5-2\sqrt{3-\sqrt{3}}}-\sqrt{3+\sqrt{3}}+\sqrt{2+\sqrt{3}}[/tex]
c) C= [tex]\sqrt{13+\sqrt{2}+5\sqrt{1+2\sqrt{2}}}+\sqrt{13+\sqrt{2}-5\sqrt{1+2\sqrt{2}}}[/tex]
Bài 2: Cho [tex](x+\sqrt{1+x^{2}})(y+\sqrt{1+y^{2}})=1[/tex]
Tính x+y
a) A= [tex]\frac{1}{\sqrt{3}}-\frac{1}{3\sqrt{2}}-\frac{1}{\sqrt{3}}\sqrt{\frac{1}{12}-\frac{1}{\sqrt{6}}}[/tex]
b) B= [tex]\sqrt{5-2\sqrt{3-\sqrt{3}}}-\sqrt{3+\sqrt{3}}+\sqrt{2+\sqrt{3}}[/tex]
c) C= [tex]\sqrt{13+\sqrt{2}+5\sqrt{1+2\sqrt{2}}}+\sqrt{13+\sqrt{2}-5\sqrt{1+2\sqrt{2}}}[/tex]
Bài 2: Cho [tex](x+\sqrt{1+x^{2}})(y+\sqrt{1+y^{2}})=1[/tex]
Tính x+y