S
samsam0444
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Có 3 tấm vải với giá tiền lần lượt là 120000, 192000, 140000. Tấm I và II có cùng chiều dài, tấm II, III có cùng chiều rộng. Tổng chiều dài bằng $110m^2$, tổng chiều rộng là $2,1m^2$ . tính kích thước của từng tấm
2/ Cho x,y là 2 số thực thõa mãn $x^2+y^2-6x+5=0$. Tính GTNN của $P=x^2+y^2$
Thanks ạ
2/ Cho x,y là 2 số thực thõa mãn $x^2+y^2-6x+5=0$. Tính GTNN của $P=x^2+y^2$
Thanks ạ