Tìm x: x(x-5)+x+5=0 :confused::confused::confused::confused::confused::confused:
T tiendat3456 17 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: x(x-5)+x+5=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: x(x-5)+x+5=0
N noinhobinhyen 17 Tháng mười 2012 #2 [TEX]\Leftrightarrow x^2-4x+5=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (x-2)^2+1=0[/TEX] vô nghiệm