U
unasua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC. AD là phân giác trong của góc BAC.
CMR : AB. AB = AD.AC - DB. DC
2. Cho tứ giác ABCD có diện tích = 36cm2. Diện tích tam gáic ABC = 11cm2. Qua B kẻ đường thẳng song song với AC cẳt AD ở M, cắt CN ở N. Tính diện tích tam giác MND
CMR : AB. AB = AD.AC - DB. DC
2. Cho tứ giác ABCD có diện tích = 36cm2. Diện tích tam gáic ABC = 11cm2. Qua B kẻ đường thẳng song song với AC cẳt AD ở M, cắt CN ở N. Tính diện tích tam giác MND
Last edited by a moderator: