[Toán 8]Khó đây ai thích thì vào nha

T

trydan

giai phuong trinh :
a,[TEX](x^2-x)^2-2=x^2-x[/TEX]
b,[TEX]x(x+1)(x-1)(x+2)=24[/TEX]
b-(b-(b-(b-(b-(hoi kho day:)|:)|:)|:)|:)|:D:D:D:D:D

a)
gif.latex

gif.latex



b)
gif.latex

gif.latex

Đặt
gif.latex
ta có phương trình
gif.latex


gif.latex
(vô nghiệm)
gif.latex
 
Last edited by a moderator:
C

chiensi_codon

Bài 1) Tân có n viên bi. Lúc đầu Tân chia vào 2 hộp rỗng thì số viên bi trong mỗi hộp như nhau. Sau đó Tân lấy ra ở mỗi hộp 3 viên bi rồi chia lại vào 25 hộp đó và 5 hộp rỗng mới thì số viên bi lúc này của mỗi hộp đều bằng nhau. Tìm số bi Tân có.
Bài 2) Chứng minh rằng không có các số nguyên x, y, z thoả mãn:
4x^2 + 4x = 8y^3 - 2z^2 + 4
^_^ *_* @_@ +_+​
:M038::M_nhoc2_42::M015::Mrunintears::M031::M044:​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom