Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức A= 1/(3+2a+b+ab) + 1/(3+2b+c+bc) + 1/(3+2c+a+ca).
Biết a,c,b là các số thực làm cho A xác định và a+b+c+ab+ac+bc+abc=0.
Tính gtri của A.
BÀI 2: Phân tích đa thức thành nhân tử:
3x^2 - 22xy - 4x + 8y + 7y^2 + 3
BÀI 3: Chứng minh A= 1.2.3....1005.1006.1007 + 1008.1009....2013.2014 chia hết cho 2015.
Mọi người cố gắng giúp mình với, ra Tết mình thi rồi.! cảm ơn trước nha!!
Biết a,c,b là các số thực làm cho A xác định và a+b+c+ab+ac+bc+abc=0.
Tính gtri của A.
BÀI 2: Phân tích đa thức thành nhân tử:
3x^2 - 22xy - 4x + 8y + 7y^2 + 3
BÀI 3: Chứng minh A= 1.2.3....1005.1006.1007 + 1008.1009....2013.2014 chia hết cho 2015.
Mọi người cố gắng giúp mình với, ra Tết mình thi rồi.! cảm ơn trước nha!!