K
kun_kun.chishj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ba số a,b,c khác 0 thỏa mãn
$\dfrac{1}{a} + \dfrac{1}{b} + \dfrac{1}{c} = \dfrac{1}{a+b+c}$
Tính giá trị của biểu thức $M=(a^3+b^3)(b^7+c^7)(a^{2011}+c^{2011})$
Chú ý Latex.
$\dfrac{1}{a} + \dfrac{1}{b} + \dfrac{1}{c} = \dfrac{1}{a+b+c}$
Tính giá trị của biểu thức $M=(a^3+b^3)(b^7+c^7)(a^{2011}+c^{2011})$
Chú ý Latex.
Last edited by a moderator: