Cho tam giác ABC có góc A = 120 , AB=6cm; AC=8cm.Tính độ dài đg trung tuyến AM. :(:confused::eek:@-)
D dochisan 25 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc A = 120 , AB=6cm; AC=8cm.Tính độ dài đg trung tuyến AM. @-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc A = 120 , AB=6cm; AC=8cm.Tính độ dài đg trung tuyến AM. @-)