Dựa vào bài 1 đường thẳng song song với 1 đường thẳng cho trước nha mọi người
M muianh03092000 Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2017 30 4 21 20 Hưng Yên 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dựa vào bài 1 đường thẳng song song với 1 đường thẳng cho trước nha mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dựa vào bài 1 đường thẳng song song với 1 đường thẳng cho trước nha mọi người
Dun-Gtj Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 395 430 179 Thanh Hóa .. 29 Tháng tám 2017 #2 IB là đường tb HACJ => AB =CB = 7 => AC =14 JC là đường tb HAEL => CE = AC = 14 => AE = AC + CE = 28
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 29 Tháng tám 2017 #3 muianh03092000 said: View attachment 19090 Dựa vào bài 1 đường thẳng song song với 1 đường thẳng cho trước nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì IB,JC,KD,LE lần lượt là các đường TB của các hình thang => AB=BC=CD=DE=7(cm)=> AE=28(cm)
muianh03092000 said: View attachment 19090 Dựa vào bài 1 đường thẳng song song với 1 đường thẳng cho trước nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì IB,JC,KD,LE lần lượt là các đường TB của các hình thang => AB=BC=CD=DE=7(cm)=> AE=28(cm)