cho tứ giác ABCD có AB=BC và AC là phân giác của \{A} chứng minh tứ giác ABCD là hình thang
X xuancuthcs 3 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có AB=BC và AC là phân giác của \[TEX]{A}[/TEX] chứng minh tứ giác ABCD là hình thang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có AB=BC và AC là phân giác của \[TEX]{A}[/TEX] chứng minh tứ giác ABCD là hình thang
N nguyenbahiep1 3 Tháng chín 2012 #2 vẽ tứ giác ABCD nhé có CAB = CAD vì AC là phân giác tam giác ABC cân tại B vậy BAC = BCA vậy BCA = CAD 2 góc so le trong vậy đây là hình thang có BC // AD
vẽ tứ giác ABCD nhé có CAB = CAD vì AC là phân giác tam giác ABC cân tại B vậy BAC = BCA vậy BCA = CAD 2 góc so le trong vậy đây là hình thang có BC // AD