T
thewinter
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thoi ABCD có [TEX]\hat{A} = 120^0[/TEX]. M thuộc AB. Các đường thẳng DM và Bc cắt nhau tại N
a) C/m [TEX]AB^2=AM.CN[/TEX]
b) Gọi E là giao điểm CM với AN. Tính [TEX]\widehat{AEC}[/TEX]
c) Trên tia đối BD lấy điểm F sao cho tia IM cắt AD và AC tại S và K. C/m [TEX]\frac{AD}{AS}+\frac{AB}{AM}=\frac{AC}{AK}[/TEX]
a) C/m [TEX]AB^2=AM.CN[/TEX]
b) Gọi E là giao điểm CM với AN. Tính [TEX]\widehat{AEC}[/TEX]
c) Trên tia đối BD lấy điểm F sao cho tia IM cắt AD và AC tại S và K. C/m [TEX]\frac{AD}{AS}+\frac{AB}{AM}=\frac{AC}{AK}[/TEX]
Last edited by a moderator: