Toán 8.Hình học.

H

hanh.pro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một đường thẳng d đi qua đỉnh A của hình bình hành ABCD cắt BD, BC, DC lần lượt tại E, K, G. Chứng minh rằng:
a)[tex]\frac{1}{AE}=\frac{1}{AK}+\frac{1}{AG}[/tex]
b)Khi đường thẳng d xoay quanh điểm A, chứng minh BK.DG=const (tui không biết nghĩa)
 
Last edited by a moderator:
N

nangsommai95

một đường thẳng d đi qua đỉnh A của hình bình hành ABCD cắt BD, BC, DC lần lượt tại E, K, G. Chứng minh rằng:
a)[tex]\frac{1}{AE}=\frac{1}{AK}+\frac{1}{AG}[/tex]
b)Khi đường thẳng d xoay quanh điểm A, chứng minh BK.DG=const (tui không biết nghĩa)
hanh.pro oi,mình nghĩ đề bài này có vấn đề rồi ,bạn xem lại nha
 
Top Bottom