Cho hbh ABCD có góc A tù. AH_l_BC , AK _l_ DC. Biết góc HAK=@ , AB=a ,AD=b Tính AH,AK theo a,b,@
Q quang8aa 10 Tháng ba 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hbh ABCD có góc A tù. AH_l_BC , AK _l_ DC. Biết góc HAK=@ , AB=a ,AD=b Tính AH,AK theo a,b,@
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hbh ABCD có góc A tù. AH_l_BC , AK _l_ DC. Biết góc HAK=@ , AB=a ,AD=b Tính AH,AK theo a,b,@