C
congbac96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình thang cân ABCD vói AB//CD va AB<CD đường chéo BD vuông góc với cạnh bên BC
vẽ đường cao BH
a) chứng minh tam giac BDC ĐÒNG DẠNG HBC
b) cho BC=15CM ,DC=25CM
TÌNH HC .HD
TÍNH DIỆN TÍCH HÌNH THANG ABCD
Chú ý Tiêu đề
vẽ đường cao BH
a) chứng minh tam giac BDC ĐÒNG DẠNG HBC
b) cho BC=15CM ,DC=25CM
TÌNH HC .HD
TÍNH DIỆN TÍCH HÌNH THANG ABCD
Chú ý Tiêu đề
Last edited by a moderator: