Cho tam giác ABC có đường cao AH. Biết AB=3cm, AC=4cm. Tính độ dài đường cao AH.
P pe_chau_hocgioi 25 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có đường cao AH. Biết AB=3cm, AC=4cm. Tính độ dài đường cao AH.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có đường cao AH. Biết AB=3cm, AC=4cm. Tính độ dài đường cao AH.
N nguyenbahiep1 25 Tháng một 2013 #2 Cho tam giác ABC có đường cao AH. Biết AB=3cm, AC=4cm. Tính độ dài đường cao AH. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đề bài cho đây là tam giác vuông tại A thì tính được còn nếu để nguyên thế này thì không làm được nếu là tam giác vuông BC = 5 cm theo cặp số pytago AB.AC = AH.BC vậy AH = 2,4 cm
Cho tam giác ABC có đường cao AH. Biết AB=3cm, AC=4cm. Tính độ dài đường cao AH. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đề bài cho đây là tam giác vuông tại A thì tính được còn nếu để nguyên thế này thì không làm được nếu là tam giác vuông BC = 5 cm theo cặp số pytago AB.AC = AH.BC vậy AH = 2,4 cm