C
computerscience
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tam giác nhọn ABC. Các đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại H. C/Mr:
a)[tex]AF.AB=AE.AC[/tex]
b)[tex]HF.HC=HE.HB[/tex]
c) H là giao điểm của các đường phân giác của tam giác DEF
d)[tex]BH.BE+CH.CF=BC^2[/tex]
e) [tex]AD.DH\leq \frac{1}{4}BC^2[/tex]
a)[tex]AF.AB=AE.AC[/tex]
b)[tex]HF.HC=HE.HB[/tex]
c) H là giao điểm của các đường phân giác của tam giác DEF
d)[tex]BH.BE+CH.CF=BC^2[/tex]
e) [tex]AD.DH\leq \frac{1}{4}BC^2[/tex]