C
congtudung99
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tứ giác $ABCD$ co $AB=BC=AD$ $\widehat{A}=110^0$, $\widehat{C}=70^0$. Chứng minh rằng:
a. $DB$ là tia phân giác góc $D$
b. $ABCD$ là hình thang cân
Chú ý cách đặt tiêu đề: [toán 8]+nội dung pic.
Cảnh cáo lần 1.
a. $DB$ là tia phân giác góc $D$
b. $ABCD$ là hình thang cân
Chú ý cách đặt tiêu đề: [toán 8]+nội dung pic.
Cảnh cáo lần 1.
Last edited by a moderator: