L
linhnho9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giup mink lam toan vs nha
cho tam giác ABC, lấy D và E lần Lượt trên cạnh BC va AC sao cho BD/BC=3/7 và AE/EC=2/5. AD cắt BE tai I. Tính tỉ số AI/ID
Giup minh vs nha...thanks nhiu@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
cho tam giác ABC, lấy D và E lần Lượt trên cạnh BC va AC sao cho BD/BC=3/7 và AE/EC=2/5. AD cắt BE tai I. Tính tỉ số AI/ID
Giup minh vs nha...thanks nhiu@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-