T
thaongoc98
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho hình bình hành ABCD. Trên đường chéo BD lấy các điểm M,N sao cho BM=DN < BD/2
a/ CM : AMCN là hình bình hành
b/ gọi K là giao điểm của CM và AB . E là trung điểm của AK. Xác định vị trí điểm M để
AE = EK = KB
câu a mình lam` được òi nhưng câu b mình không biết làm các bạn giúp mình nha
a/ CM : AMCN là hình bình hành
b/ gọi K là giao điểm của CM và AB . E là trung điểm của AK. Xác định vị trí điểm M để
AE = EK = KB
câu a mình lam` được òi nhưng câu b mình không biết làm các bạn giúp mình nha
Last edited by a moderator: